Nhà Thông minh

Tiện ích gia đình hiện đại

Về chúng tôi

 

Giới thiệu về hangbinhdan

Hàng Bình Dân chấm COM hân hạnh chào đón quí khách. Chính thức hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam từ năm 2007, với sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng từ những khách hàng thân thiết tới các khách hàng mới đến trên toàn quốc cũng như khách hàng từ nước ngoài. Chúng tôi đã được đông đảo người tiêu dùng biết tới như một nhà cung cấp uy tín nhất trong cộng đồng thương mại trực tuyến.

Bắt đầu hình thành ý tưởng ứng dụng khả năng lan truyền từ các diễn đàn trên mạng năm 2006 để thực hiện thương mại điện tử. Tháng 3 năm 2007, sau những nỗ lực cố gắng của cá nhân và đối tác. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một cửa hàng với tên gọi đơn giản để dễ nhận biết với mọi người, đó là Hàng Bình Dân. Cùng với sự phát triển của TMĐT  Việt nam từ phôi thai,  nhen nhóm và phát triển lên rồi bùng nổ như ngày nay, Chúng tôi đã được biết đến như một lựa chọn tối ưu của đa số các nhu cầu thiết bị công nghệ.

Song hành với sự phát triển của cộng đồng TMĐT, chúng tôi đã tạo lập cho mình một thương hiệu, một Logo nhận dạng thương hiệu: since 2007

Ý nghĩa của  biểu tượng được giải thích như sau: Phông chữ được vẽ với ý nghĩa của sự vững chắc, khỏe khoắn với các tông mầu đen, xanh lục và cam sẫm. Chữ B được cách điệu với những đường nét cắt chéo biểu hiện cho đường nét của những mạch điện thường sử dụng cho những thiết bị công nghệ cao. Cách điệu với điểm nhấn mầu đỏ hoặc da cam hoặc trắng. Toàn bộ chữ tạo cảm giác của công nghệ bền vững, uy tín vững chắc, phát triển thịnh vượng. Cũng qua hình tượng của logo để gửi tới khách hàng lời cam kết cho sản phẩm và dịch vụ của hangbinhdan.com

Chuyên cung cấp: các sản phẩm điển tử dân dụng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với giá thành thấp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Tôn chỉ hoạt động: Chúng ta đều là người tiêu dùng.
Tiêu chí hoạt động: Hàng Phải tốt, giá phải rẻ, phục vụ phải chu đáo
Mục tiêu phấn đấu: Nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng giá thành phù hợp cho người dùng Bình dân với chất lượng tốt.


 

Ngày  11/03/2007 Hàng Bình Dân có được một shop bán hàng đầu tiên tại địa chỉ http://www.quangcaosanpham.com/members/hangbinhdan/. Tiếp tục sau đó phát triển thêm các shop tại các trang web http://www.vatgia.com/hangbinhdan vào tháng 8 - 2007.

Ngày 2-10-2007 là trang web chính thức www.hangbinhdan.com được thành lập. Và có thêm shop trên site bán hàng tại chợ điện tử với đường dẫn là http://chodientu.vn/seller/hangbinhdan vào ngày 12/09/2007.

Đến nay, cùng với shop tại địa chỉ http://enbac.com/hangbinhdan thì chúng tôi đã có 05 shop bán hàng trên internet và 2 website chính thức. Đây là những bước tiến nhằm phát triển giao thương mua bán giữa chúng tôi và khách hàng. Hiện tại đã có 4 shop được các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, nổi tiếng chứng thực và đảm bảo uy tín bán hàng.

Với mục đích đem lại lợi ích cho người dùng với những sản phẩm, mặt hàng có giá cả phù hợp túi tiền nhưng chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm những hàng hóa có chất lượng tốt với giá cả đúng với mặt hàng. Các mặt hàng hiện có của chúng tôi có tiêu trí lựa chọn là chất lượng phù hợp mục đích sử dụng và giá cả thấp nhất.

Ngoài những mặt hàng đang bán, chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các mặt hàng điện tử công nghệ gia dụng để cung cấp cho người dùng bình dân các sản phẩm dù đã bao gồm chi phí nhưng vẫn có giá thấp nhất.

Trong tương lai. Định hướng phát triển của chúng tôi là mang tới sự đa dạng các mặt hàng từ phổ thông tới chuyên dụng, từ bình dân tới cao cấp. Mở rộng các mặt hàng thời trang, công nghệ và nhắm tới nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Cũng để đáp ứng được định hướng đó, chúng tôi vẫn liên tục tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí và hạ giá thành đồng thời cải cách và tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Hiện nay, chúng tôi đã sở hữu một loạt các tên miền quốc tế và Việt nam. Các tên miền này đã được kết nối tới các shop bán hàng trực tuyến do chúng tôi quản lý. Nhưng vì sự hạn chế của các shop này nên việc cập nhật thông tin sản phẩm, giá cả chưa được đầy đủ và thường xuyên. Chúng tôi mong Quí khách vui lòng tham khảo tại trang web chính thức là hangbinhdan.com

http://hangbinhdan.com/

http://hangbinhdan.net

http://hangbinhdan.info 

http://hangbinhdan.org

http://hangbinhdan.com.vn/

http://full1080.com/

http://full1080.net/

http://full1080.info/

http://full1080.org/

http://hdplayer.vn/

 

Địa chỉ liên hệ và mua hàng trực tiếp của chúng tôi:

Phòng 102 nhà D10 tập thể Thành Công - Ngõ 9 đường Nguyên Hồng - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: 04.62.732.782

(Đi cửa đối diện cầu thang nhà D11)

Trong quá trình hoạt động, chắc chắn không thể tránh được những thiếu sót xảy ra. Mong Quí khách dành chút thời gian của mình để đóng góp những ý kiến quý báu cho Hàng Bình Dân. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quí khách.

Quí khách có thể gửi thư điện tử tới:

Bộ phận kinh doanh: kinhdoanh@hangbinhdan.com
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật: support@hangbinhdan.com
Các thông tin khác: hangbinhdan@hangbinhdan.com

 

Một số hình ảnh mới nhất về Shop của hangbinhdan

Mặt tiền đón khách.

 

Một góc bầy hàng phục vụ khách đến địa chỉ xem và mua hàng

Khu vực chạy thử thiết bị âm thanh và hình ảnh

Xin cảm ơn Quí khách đã ghé thăm

Hân hạnh được phục vụ Quí khách.